đá gà an giang

đá gà an giang Thế giới đầy những điều kỳ diệu. Chúng ta đều biết rằng trong thế giới ngày nay, có rất nhiều loài sau 4,6 tỷ năm hình thành và tiến hóa liên tục trên trái đất này, và loài người đương nhiên đứng đầu chuỗi thức ăn. Tiếp tục thuần hóa một số loài động vật , một số để tiêu dùng cho con người và một số để mọi người thưởng thức.

Cũng giống như thịt gà, chúng ta đều biết rằng người Trung Quốc đã thuần hóa gà từ rất lâu đời, gà không chỉ dùng để làm trứng sống mà còn là một nguyên liệu, nó luôn có thể biến hóa trong bàn tay của những người sành ăn Trung Quốc, nhưng nếu gà thì Không dùng để ăn Nó được dùng để chiến đấu Bạn có tin không, con gà hung dữ nhất thế giới, đại bàng chỉ có thể bị hạ gục, và ngay cả người Trung Quốc cũng không dám ăn nó. Loại gà này là gà chọi Trung Quốc, chọi gà Trung Quốc có lịch sử nhiều đời, là loài gia cầm ăn tạp, từ thời Xuân Thu và Chiến Quốc, các bậc hào kiệt yêu thích chọi gà, sau hàng nghìn năm tu luyện để Ngày nay, chọi gà Trung Quốc ngày càng hung dữ, có giá trị làm cảnh lớn và có lịch sử lâu đời. Loại gà này không hơn gà nhà thông thường, có thể do bạn lái, loại gà này sinh ra để chọi, có dáng cao dong dỏng, mỏ của nó cũng vô cùng sắc nhọn, thường đầy đặn.

đá gà an giang lông trong các trận chọi, và hiệu quả chiến đấu của nó Cực kỳ mạnh, có người đã từng bắt được đại bàng để đấu với nó, nhưng không ngờ lại bị một con chọi gà đánh chết và không thể đánh lại được. Ngày nay, loại gà chọi này cũng vô cùng quý giá, ở Trung Quốc cũng có một số loại gà chọi như gà chọi Đồng bằng miền Trung, gà chọi Turpan, gà chọi Vân Nam, … và có rất ít gà chọi còn sót lại trên thế giới, mỗi loại vốn được chủ nuôi cẩn thận, còn bé thì làm sao mà ăn được, dù đánh một mình, người lớn cũng không đánh được con gà này nên ngay cả người Trung Quốc cũng không dám ăn.

Tôi chỉ có thể thở dài sự khôn ngoan của tổ tiên, bây giờ phương pháp thuần hóa gà chọi đang dần mai một, tôi cũng mong rằng ngày càng có nhiều người trẻ để ý đến nét văn hóa truyền thống này, bạn có suy nghĩ gì về điều này? Chào mừng bạn đến để lại tin nhắn trong khu vực bình luận.

Related Post